Mách bạn một số cách lựa chọn giấy dán tường theo phong cách riêng của gia chủ

Hôm nay, vlxd24h.vn xin chia sẻ đến quý bạn đọc một số cách lựa chọn giấy dán tường cho nội thất ngôi nhà theo một phong cách riêng của gia chủ. Hy vọng với bài viết này sẽ gợi ý cho Quý khách hàng một số cách lựa chọn phù hợp hơn với sở thích riêng của mình.

1/ Chọn giấy dán tường theo mùa:

Mùa hè có khí hậu nóng bức, các màu sắc thường được khuyến khích sử dụng là các màu dịu, mát: xanh, vàng nhạt, ghi nhạt…Bởi, giấy dán tường có màu này tạo cho căn phòng một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác chói chang của ánh mặt trời.

Mách bạn một số cách lựa chọn giấy dán tường

2/ Chọn giấy dán tường theo hướng nhà:

Những hướng nắng gắt (như hướng tây nam, hoặc hướng tây) cần được giảm bớt độ chói cũng như độ hút nhiệt nên các mẫu giấy có màu nhạt nhẹ nhàng và phối hợp có chuyển tiếp trên bề mặt nhám như đá, gạch, vân sần, ... tránh phản quang là chọn lựa tuyệt vời nhất.

Trong khi đó, những hướng ánh sáng yếu hơn hoặc thời gian bề mặt nhận sáng không nhiều trong ngày (như hướng bắc, đông bắc) thì nên dùng những màu tươi sáng và phối hợp tương phản.

Những hướng đón ánh sáng mạnh với góc chiếu sáng cao (như đông nam, nam) thì có thể dùng màu sậm và đa dạng hơn, thậm chí những màu mang tính truyền thống như đỏ bã trầu, vàng đất, xanh rêu.

Mách bạn một số cách lựa chọn giấy dán tường

3/ Chọn giấy dán tường theo “gu”:

Mỗi một người, một gia đình, mỗi một tập thể … đều có một cái “gu” riêng khi lựa chọn giấy dán tường. Những hoa văn cầu kỳ với màu sắc rực rỡ thích hợp với những gia đình thích vui vẻ, hòa đồng, hiếu khách…. Nhưng bạn cũng lưu ý để không chọn màu sắc quá chói dễ khiến bạn hoa mắt và mệt mỏi. Những gia đình trầm tính nên chọn những loại giấy dán tường có màu sắc sáng dịu, hoa văn đơn giản nhưng ưa nhìn, để tạo cảm giác tươi mát và rộng rãi.

Nhưng Quý khách hàng cũng lưu ý để không chọn màu sắc quá chói dễ khiến bạn hoa mắt và mệt mỏi. Những gia đình trầm tính nên chọn những loại giấy dán tường có màu sắc sáng dịu, hoa văn đơn giản nhưng ưa nhìn để tạo cảm giác tươi mát và rộng rãi.

VLXD Hưng Gia Bình Đà Nẵng kính chúc Quý khách An khang, Thịnh vượng!

Trân trọng!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang