Phối màu giấy dán tường phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà của bạn

VLXD24h.VN - Nhà phân phối chuyên nghiệp các loại vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam và các tỉnh thành Miền Trung, Tây Nguyên... Hôm nay, vlxd24h.vn xin chia sẻ đến quý bạn đọc bài viết: hướng dẫn một số cách phối màu giấy dán tường phù hợp với không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn như sau:

Tạo điểm nhấn riêng trong căn phòng:

Phối màu giấy dán tường

Nếu căn phòng của bạn đã được sơn rồi, nhưng bạn lại muốn trang trí thêm cho căn phòng trở lên đẹp hơn, sống động hơn thì cách đơn giản nhất là bạn chỉ dán một mảng tường để trang trí thôi. Bằng cách này bạn sẽ tạo một điểm nhấn trong cho không gian của một phòng, làm cho căn phòng của bạn thêm nổi bật.

Hoặc bạn có thể cắt nhỏ từng đoạn giấy để dán tạo thành những họa tiết khác nhau cho một mảng tường.

Dán phối hợp các hoa văn họa tiết

Một số hoạ tiết khác nhau có thể dán để tạo không gian sống động hơn như: mảng tường phòng khách với mảng tường hành lang. Hoặc giữa không gian phòng khách hoặc không gian bếp sẽ làm cho căn phòng của bạn được chia thành các khu vực khác nhau mà không cần phải sử dụng tường ngăn hay các vật liệu khác tương tự.

Phối màu giấy dán tường cho nội thất ngôi nhà

Một số không gian tường nếu có nhiều góc cạnh, cột thì có thể ghép nhiều mẫu giấy với các họa tiết hoa văn khác nhau tạo cho bạn cảm giác không còn khó chịu với các cột hay các góc cạnh.

Dán phối màu nhiều loại với nhau có thể giúp bạn sử dụng cùng tông giấy giữa giấy trơn màu với các họa tiết. Nếu như giấy trơn của bạn có màu xanh nhạt thì mảng hoa văn nên có màu xanh đậm hơn cùng tông sẽ làm cho không gian của bạn rộng và đẹp hơn.

Dán các kiểu hoa văn đặc trưng

Phối màu giấy dán tường cho nội thất ngôi nhà

Có thể cùng 01 loại giấy dán tường nhưng có thể dán dọc, ngang hay chéo để tạo cho không gian không bị đơn điệu.

VLXD Hưng Gia Bình - VLXD Đà Nẵng kính chúc Quý khách an khang, thịnh vượng.

Trân trọng!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang