Những lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường cho từng phòng trong nhà

Hiện có rất nhiều mẫu giấy dán tường với màu sắc và chất liệu khác nhau, nhưng cũng cần phải tìm hiểu kỹ để có chọn lựa tốt nhất. vlxd24h.vn xin chia sẻ một số lưa ý khi lựa chọn giấy dán tường như sau:

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn màu sắc hợp thời trang, thời gian sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài hoặc một khoảng thời gian nhất định, tốt nhất nên chọn hình cổ điển và màu sắc trung tính.

Lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường   

1. Trang trí Phòng bếp

Yêu cầu của giấy dán tường khi lựa cho cho phòng bếp trong ngôi nhà yêu dấu của quý khách hàng đòi hỏi cần phải có độ bền, khả năng chống ẩm, mốc và dễ lau chùi bằng các vật dụng thông thường như vải lau, khăn ướt, .... Bạn có thể sử dụng những màu sắc táo bạo hay thử nghiệm hình họa tiết hoang dại cho phòng bếp thêm sinh động.

2. Trang trí Phòng tắm

Trong phòng tắm cần giấy dán tường loại chống ẩm, màu sắc tươi sáng hoặc êm dịu đem lại cảm giác thư thái như đang ở spa vậy.

3. Trang trí Phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, giấy dán tường sẽ góp phần thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Cần tránh dùng giấy có độ tương phản cao và kết hợp màu sắc gây sốc. 

Lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường trong nhà

4. Trang trí cho Phòng khách và phòng làm việc

Đối với phòng khách và phòng làm việc, Quý khách hàng có thể xử lý tinh tế hơn, có thể chỉ trang trí một mảng tường như một bức tranh hoàn chỉnh hoặc màu trung tính.

Một vài chú ý sau đây sẽ giúp bạn dễ lựa chọn giấy dán tường theo không gian:

- Với những giấy dán tường có sọc dọc sẽ làm trần nhà cao hơn hoặc sọc ngang sẽ mang lại cảm giác phòng rộng và trần nhà thấp xuống.

- Các họa tiết to không nên dùng cho căn phòng nhỏ khiến chúng có xu hướng chế ngự không gian và làm cho nó có vẻ nhỏ hơn. Những mẫu này chỉ phù hợp với các không gian phòng rộng lớn.

- Những họa tiết nhỏ hoặc thiết kế hình học phù hợp với căn phòng nhỏ.

- Màu tối có thể làm căn phòng trông nhỏ hơn. Trái lại, với màu nền sáng sẽ làm căn phòng trông to và rộng hơn.

Huy vọng, với một vài ý chia sẻ, sẽ giúp Quý khách hàng đưa ra được những lựa chọn sáng suốt, tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn thêm ấm cúng, sinh động và phù hợp với xu hướng trang trí nội - ngoại thất hiện nay.

VLXD24h.vn - VLXD Đà nẵng - Kính chúc Quý khách an khang, thịnh vượng!

Trân trọng!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang