Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Ý tưởng sáng tạo trang trí nhà và sân vườn bằng gạch block
Chia sẻ một số Ý tưởng sáng tạo trang trí nhà và sân vườn độc đáo bằng gạch block không nung có thể tạo ra một chiếc bàn, chiếc ghế, kệ tủ, giường đa năng, hay bồn hoa trang trí sân vườn...

Hướng dẫn các bước tự thi công ốp gạch cho tường
Một bức tường trong nhà đã quá cũ kỹ, một mảng gạch tường trong nhà bị bong tróc và bạn cần ốp lại gạch mới. Hay đơn giản bạn muốn cải tạo một khu vực nào đó trong nhà và bạn cần ốp lát trang trí cho nó, có thể là gạch men ốp tường hay là đá tự nhiên ốp tường...

Những lưu ý khi ốp đá trang trí, đá tự nhiên cho sân vườn
Việc sử dụng quá nhiều các loại đá tự nhiên ốp lát trang trí cho sân vườn có phù hợp với phong thủy hay không? Nên sử dụng đá ốp lát sân vườn như thế nào?

Hướng dẫn một số cách phối màu giấy dán tường phù hợp
Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc hao văn và họa tiết, thì cách dán giấy dán tường để có thể làm không gian trở nên ấn tượng hơn cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm. vlxd24h.vn mách bạn một số cách phối màu như sau:

Nên chọn mua sơn hay giấy dán tường cho ngôi nhà của bạn?
Dạo quanh thị trường giấy dán tường, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin về thị trường đang rất “hot” này... và câu hỏi đặt ra là: Nên chọn mua sơn hay giấy dán tường cho ngôi nhà của bạn?

 Các tiêu chí lựa chọn giấy dán tường
Tùy theo phong cách trang trí nội thất cổ điển hay hiện đại mà lựa chọn kiểu Giấy dán tường, màu sắc cũng như chất liệu. Sự lựa chọn giấy dán tường phù hợp sẽ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng.

Những gợi ý khi chọn giấy dán tường theo phong thủy
Khi lựa chọn giấy dán tường theo sở thích, tính cách gia chủ. Thì màu sắc tương ứng với mệnh trong thuyết ngũ hành tương khắc , tương sinh.

Lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường cho từng phòng trong nhà
Hiện có rất nhiều mẫu giấy dán tường với màu sắc và chất liệu khác nhau, nhưng cũng cần phải tìm hiểu kỹ để có chọn lựa tốt nhất. vlxd24h.vn xin chia sẻ một số lưa ý khi lựa chọn giấy dán từng như sau:

Mách bạn một số cách lựa chọn giấy dán tường phù hợp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường với đa dạng các kiểu mẫu, hoa văn, màu sắc,...bạn có thể lựa chọn giấy dán tường phù hợp cho không gian ngôi nhà.

DANH MỤC SẢN PHẨM
LƯỢT TRUY CẬP

 


Đăng ký nhận Email