Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Ý tưởng sáng tạo trang trí nhà và sân vườn bằng gạch block
Chia sẻ một số Ý tưởng sáng tạo trang trí nhà và sân vườn độc đáo bằng gạch block không nung có thể tạo ra một chiếc bàn, chiếc ghế, kệ tủ, giường đa năng, hay bồn hoa trang trí sân vườn...

Hướng dẫn các bước tự thi công ốp gạch cho tường
Một bức tường trong nhà đã quá cũ kỹ, một mảng gạch tường trong nhà bị bong tróc và bạn cần ốp lại gạch mới. Hay đơn giản bạn muốn cải tạo một khu vực nào đó trong nhà và bạn cần ốp lát trang trí cho nó, có thể là gạch men ốp tường hay là đá tự nhiên ốp tường...

Những lưu ý khi ốp đá trang trí, đá tự nhiên cho sân vườn
Việc sử dụng quá nhiều các loại đá tự nhiên ốp lát trang trí cho sân vườn có phù hợp với phong thủy hay không? Nên sử dụng đá ốp lát sân vườn như thế nào?

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Điều khoản sử dụng dịch vụ tại vlxd24h.vn

Quan điểm kinh doanh
Quan điểm kinh doanh

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật
Công ty VLXD Hưng Gia Bình và website VLXD24H.VN luôn hiểu rằng: Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao...? VLXD24h.VN rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng, những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Chính sách chung
Chính sách chung

Quy định đổi trả
Quy định đổi trả

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán
- Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán tiền hàng của Quý khách hàng đều là một và trong nội thành TP. Đà Nẵng thì VLXD Hưng Gia Bình | VLXD24h.VN sẽ thu tiền hàng khi giao hàng, mà không cần phải thu tiền đặt cọc trước của quý khách. - Tất cả các sản phẩm hiện đang có tại website http://vlxd24h.vn chưa bao gồm tiền hóa đơn VAT 10%. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lấy hóa đơn VAT, xin vui lòng thanh toán thêm 10% tổng giá trị đơn hàng khi thanh toán tiền hàng.

DANH MỤC SẢN PHẨM
LƯỢT TRUY CẬP

 


Đăng ký nhận Email