Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Gạch thẻ

Kinh Nghiệm Xây Nhà Đẹp
Ý tưởng sáng tạo trang trí nhà và sân vườn bằng gạch block

Chia sẻ một số Ý tưởng sáng tạo trang trí nhà và sân vườn độc đáo bằng gạch block không nung có thể tạo ra một chiếc bàn, chiếc ghế, kệ tủ, giường đa năng, hay bồn hoa trang trí sân vườn...

Hướng dẫn các bước tự thi công ốp gạch cho tường

Một bức tường trong nhà đã quá cũ kỹ, một mảng gạch tường trong nhà bị bong tróc và bạn cần ốp lại gạch mới. Hay đơn giản bạn muốn cải tạo một khu vực nào đó trong nhà và bạn cần ốp lát trang trí cho nó, có thể là gạch men ốp tường hay là đá tự nhiên ốp tường...

Những lưu ý khi ốp đá trang trí, đá tự nhiên cho sân vườn

Việc sử dụng quá nhiều các loại đá tự nhiên ốp lát trang trí cho sân vườn có phù hợp với phong thủy hay không? Nên sử dụng đá ốp lát sân vườn như thế nào?

Hướng dẫn một số cách phối màu giấy dán tường phù hợp

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc hao văn và họa tiết, thì cách dán giấy dán tường để có thể làm không gian trở nên ấn tượng hơn cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm. vlxd24h.vn mách bạn một số cách phối màu như sau:

Nên chọn mua sơn hay giấy dán tường cho ngôi nhà của bạn?

Dạo quanh thị trường giấy dán tường, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin về thị trường đang rất “hot” này... và câu hỏi đặt ra là: Nên chọn mua sơn hay giấy dán tường cho ngôi nhà của bạn?

SẢN PHẨM NỔI BẬT
DANH MỤC SẢN PHẨM
LƯỢT TRUY CẬP

 


Đăng ký nhận Email